Thực phẩm sấy khô thơm ngon hấp dẫn

Phương pháp sấy khô thực phẩm

Sấy thực chất là một hình thức tiêu dùng nhiệt năng để làm bay nước ra khỏi nguyên liệu, chúng ta thường bắt gặp sản phẩm sấy ở khắp mọi nơi với đa dạng các nguyên liệu cũng như hình thức sấy. Phướng pháp sấy được chia ra làm 2 loại cơ bản là sấy tự nhiên (sử dụng năng lượng mặt trời, sức gió) và sấy nhân tạo (sử dụng máy móc)

thực phẩm sấy khô

Nếu sấy theo phương pháp tự nhiên thì sẽ không tốn kém điện năng cũng như chi phí đầu tư tuy nhiên năng suất cũng như chất lượng thực phẩm ko được đảm bảo, chưa kể thời tiết không thuận lợi. Ngược lại, sấy bằng máy móc thì sẽ đảm bảo chất lượng nguyên liệu, an toàn vệ sinh cũng như cho năng suất cao phục vụ đắc lực cho các cơ sở chế biến kinh doanh lớn nhỏ.

hoa quả sấy

Nguyên liệu để có thể sấy khô rất đa dạng từ thịt cá, dược liệu, hoa quả, rau củ… Thành phẩm sau khi sấy sẽ cho hình thức đẹp mắt, mùi vị thơm ngon mà hàm lượng dinh dưỡng vẫn giữ nguyên hơn nữa lại có thể bảo quản được lâu dài mà không sợ hỏng mốc. 

Giờ đây, công đoạn sấy khô thực phẩm đã được đơn giản hóa bằng máy sấy thực phẩm đa năng Bình Minh

máy sấy thực phẩm đa năng

Máy sấy thực phẩm đa năng phiên bản mới nhất của công ty Bình Minh, được cải tiến từ những dòng máy trước đó với những tính năng ưu việt, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức

Máy dễ dàng sử dụng, chỉ việc mất chút thời gian sơ chế qua nguyên liệu sau đó xếp thực phẩm vào khay rồi điều chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp với từng loại nguyên liệu, việc còn lại là ngồi đợi và hưởng thành quả.

máy sấy thực phẩm đa năng

Máy cho năng suất cao từ 80-120kg/mẻ tùy thuộc vào nguyên liệu sấy, hơn nữa lại không tiêu thụ nhiều điện năng giúp bà con tiết kiệm chi phí.

Thành phẩm sấy cho ra với mùi vị thơm ngon hấp dẫn, màu sắc đẹp mắt, bảo quản lâu dài. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng đặc tính của nguyên liệu mà người sử dụng sẽ lựa chọn nhiệt độ cũng như nơi bảo quản sao cho phù hợp nhất. 

Để tham khảo thêm thông tin về các dòng máy sấy thực phẩm khác quý khách vui lòng xem tại đây