Kính chào quý khách!

Công ty Bình Minh xin trân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng công ty Bình Minh trong thời gian qua.

Mọi sản phẩm của công ty Bình Minh đều được bảo hành 6 tháng, cho các trường hợp máy lỗi kỹ thuật do công ty sản xuất. Để không làm mất thời gian của quý khách, trước khi giao hàng công ty đã có tổ lắp đặt và tự kiểm tra để đảm bảo không giao máy lỗi cho quý khách.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Công ty không áp đặt chế độ bảo hành chính xác gây khó dễ cho quý khách, vì vậy công ty luôn lắng nghe phản hồi từ quý khách, nếu sản phẩm lỗi do công ty sản xuất thì quý khách sẽ được bảo hành, và đổi trả dễ dàng.

Quy trình bảo hành tại công ty Bình Minh

Để báo lỗi bảo hành sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ vào số máy 0243.2161.862  nhân viên hỗ trợ bảo hành sẽ tiếp cận tình trạng lỗi của máy và xác nhận lỗi để bảo hành.

Tất cả các máy đều được bảo hành trực tiếp tại công ty, quý khách ở gần, hay ở xa đều phải mang máy đến công ty để được xem xét bảo hành.

Vì sao cần phải bảo hành máy tại công ty?

Tất cả các loại máy đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tuy nhiên để sửa chữa lại các chi tiết bị sai lệch, cong vênh cần phải có các máy móc hiện đại, vì vậy sẽ không thể bảo hành sửa chữa tại nhà quý khách được, mong quý khách thông cảm.

Lưu ý : Đối với khách hàng ở xa gửi máy về công ty, quý khách sẽ phải chịu chi phí gửi máy, công ty không hỗ trợ phí vận chuyển này, mong quý khách thông cảm.

– Sau khi tiếp nhận máy lỗi cần bảo hành, bộ phận kiểm tra sẽ thực hiện xác định lỗi và báo lại với quý khách, nếu máy lỗi từ phía công ty cần phải thay thế công ty sẽ chịu chi phí thay thế, trong trường hợp không thể thay thế công ty sẽ đổi mới trong 3 ngày kể từ ngày nhận được máy.

Sản phẩm hết bảo hành vẫn được hỗ trợ

Ngoài thời gian bảo hành chính thức quý khách còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời,

Máy được sản xuất 100% tại công ty, vì vậy mọi chi tiết, phụ tùng công ty đều có thể thay thế. Khi quý khách cần phải thay thế, vui lòng gọi đến nhân viên kinh doanh để đặt mua các bộ phận, phụ tùng thay thế. Số điện thoại 0915621956

Lưu ý : Các bộ phận được thiết kế riêng tại công ty chính xác đến từng milimét. Vì vậy, nếu quý khách tự thay thế các bộ phận dẫn đến hỏng hóc công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

Những trường hợp không hỗ trợ bảo hành

  • Cháy nổ thiết bị do người sử dụng
  • Hỏng do hỏa hoạn
  • Hỏng do sử dụng không đúng cách

Qúy khách cần tư vấn bảo hành vui lòng gọi đến đường dây 0915621956 để được hỗ trợ trong giờ hành chính. Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h – 11h, buổi chiều từ 13h30 – 17h30

Tất cả các trường hợp hỏng hóc công ty sẽ xác định và hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể.

CÔNG TY TNHH DV & SX TM XUẤT NHẬP KHẨU BÌNH MINH

Địa chỉ : 249 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội