Máy băm chuối đa năng | Sự lựa chọn sáng suốt trong ngành chăn nuôi

may bam chuoi da nang Binh Minh

Máy băm chuối đa năng – sự cải tiến vượt bậc trong ngành chăn nuôi

Hiện nay, ngành chăn nuôi đang phát triển mạnh mẽ, góp phần không nhỏ vào việc phát triển nền kinh tế cả nước. Kỹ thuật chăn nuôi ngày càng được bà con trú trọng nhằm chăm sóc cho vật nuôi của mình để vật nuôi sinh trưởng và phát triển tốt, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

may bam chuoi da nang bịn minh

Để đẩy mạnh hiệu quả chăn nuôi, bà con đã áp dụng nhiều phương pháp cải tiến và không ngừng trang bị các kiến thức về vật nuôi, chuồng trại, thức ăn, … Bên cạnh đó, máy móc nông nghiệp cũng ngày càng phát triển, các loại máy mới hàng loạt ra đời nhằm phục vụ bà con chăn nuôi trong đó có máy băm chuối đa năng của công ty Bình Minh.

Máy băm chuối đa năng là sự lựa chọn thông minh của bà con

nguyen lieu và thanh pham

Máy băm chuối đa năng có tính năng băm nhỏ các loại nguyên liệu như thân cây chuối, cây cỏ voi, rau, bèo, … làm thức ăn cho vật nuôi. Thông thường, bà con phải sử dụng các phương pháp thủ công để băm nhỏ các loại nguyên liệu đó làm tốn rất nhiều thời gian và công sức. Giờ đây máy băm chuối đa năng sẽ làm thay bà con các công việc đó và cho ra thành phẩm được băm nhỏ đều rất đảm bảo vệ sinh chỉ trong một thời gian ngắn.

may cho nang suat cao

Máy băm chuối có khả năng băm được thân cây chuối to chỉ trong 20 giây. Máy làm việc rất nhanh và hiệu quả, cho năng suất cao giúp bà con tiết kiệm được thời gian và công sức. Với thiết kế nhỏ gọn, máy dễ dàng di chuyển, lắp đặt đơn giản, các thao tác sử dụng máy nhanh gọn.

mang nap nguyen lieu và luoi dao

Máy có toa nạp nguyên liệu dạng phễu to và rộng để bà con có thể đưa nguyên liệu vào máy 1 cách dễ dàng, buồng làm việc của máy được trang bị hệ thống dao sắc bén gồm 1  lưỡi dao to bằng thép và 14 dao nhỏ được bố trí sắp xếp 1 cách khoa học có nhiệm vụ băm nhỏ các nguyên liệu được đưa vào máy. Cửa xả nguyên liệu có thể điều chỉnh độ văng xa hay gần của thành phẩm khi ra ngoài rất tiện lợi cho nhu cầu của bà con.

chi tiet cac bo phan cua may bam chuoi

Máy băm chuối đa năng được công ty Bình Minh trực tiếp sản xuất với tính năng vượt trội có thể đáp ứng được nguồn thức ăn dồi dào cho vật nuôi của bà con. Bà con sẽ không còn phải ngồi hàng giờ để băm thái chuối hay rau bèo bằng tay, thay vào đó chỉ cần đưa nguyên liệu vào máy và thu thành phẩm, tiết kiệm thời gian tới 30 lần so với phương pháp thủ công mệt nhọc. Máy băm chuối đa năng là sự cải tiến vượt bậc trong ngành chăn nuôi.

may bam chuoi voi nhieu cai tien moi

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật được áp dụng vào máy băm chuối đa năng của công ty Bình Minh, bà con sẽ không còn cảm thấy nhàm chán hay mệt nhọc trong việc chăm sóc đàn vật nuôi mà công việc chăn nuôi sẽ trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn rất nhiều.

Chúc bà con mạnh khỏe và thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy băm chuối đa năng của công ty Bình Minh, bà con vui lòng xem tại đây.