Sự kết hợp hoàn hảo giữa máy ép dầu lạc và máy lọc dầu Bình Minh

máy ép dầu đa năng - bộ lọc dầu

Trước đây, muốn ép dầu thực vật bà con ta phải dùng phương pháp thủ công, vừa tốn nhiều công sức, mất nhiều thòi gian mà kết quả mang lại thì không được như mong muốn. Hiểu được nhu cầu đó, công ty Bình Minh đã cho ra mắt dòng sản phẩm combo máy ép + máy lọc dầu. Máy vận hành tự động cho ra thành phẩm dầu trong, màu đẹp và thơm ngon.

dầu thực vật

Sự kết hợp cho ra năng suất cao vượt trội

Máy với thiết kế hiện đại cải tiến từ dòng máy ép dầu hút chân không trước đó cho tỷ lệ ép kiệt lên đến 98%. Bộ điều khiển thông minh của máy giúp người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng nguyên liệu ép.

Dầu ép thành phẩm đã được làm chín vì trong quá trình ép đã sinh nhiệt, nên có thể sử dụng được ngay mà không cần qua sơ chế.

dầu lạc

Máy có thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe đẩy giúp dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt mọi nơi.

Máy lọc dầu mang lại sự cải tiến vượt trội

Phương pháp thủ công trước đây, nếu muốn lọc sạch cặn cũng như những tạp phẩm của dầu, người ta phải đợi dầu lắng vài ngày sau đí lọc bằng vải rất mất thời gian. Do vậy, bộ lọc dầu nén khí ra đời để khắc phục những khó khăn đó, giúp cho công đoạn lọc dầu trở nên dễ dàng hơn. Máy lọc dầu cho năng suất từ 20-25 lít/h tùy vào nguyên liệu ép.

máy ép dầu lạc + bộ lọc dầu

Máy với cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, máy vận hành hoàn toàn tự động chỉ cần đổ dầu đã ép vào khoang chứa và thao tác sau đó máy sẽ tự động làm việc, với cơ chế nén khí sẽ hút dầu từ khoang lọc đi qua màng lọc nhằm lọc hết những cặn bã cho ra thành phẩm trong đẹp mắt.

Máy được thiết kế với bình bơm khí + van xả khí bên trên và đồng hồ chỉnh áp suất. Sau khi kết thúc quá trình làm việc cần mở khóa van khí và tắt công tắc để cân bằng áp suất, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

máy lọc đầu

Với những cải tiến vô cùng ưu việt thì combo máy ép dầu và bộ lọc dầu của công ty Bình Minh sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp bà con mở rộng sản xuất cũng như tăng năng suất trong việc chế biến dầu sạch. Hàng do công ty Bình Minh trực tiếp sản xuất và lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm qua nhiều năm, hy vọng sẽ hỗ trợ được một cách đắc lực cho bà con.

Mọi thông tin chi tiết bà con vui lòng tham khảo tại đây

Chúc bà con sức khỏe và kinh doanh thuận lợi! Trân trọng.