Làm dầu thực vật thơm ngon bổ dưỡng với máy ép dầu lạc Bình Minh

Trong thời đại ngày nay, con người phải sống chung với rất nhiều mối hiểm họa như: biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, biến đổi gen, thực phẩm bẩn… gây ra các lại bênh tật cho con người. Theo thống kê, Việt Nam là nước đứng thứ 78 về tỷ lệ người mắc ung thư trên Thế giới. Nhận thức được điều đó, hiện nay các gia đình thường tự làm nguyên liệu sạch tại nhà để sử dụng thay về việc mua thực phẩm chế biến sẵn.

máy ép dầu lạc đa năng

Dầu thực vật là một trong những loại gia vị rất cần thiết cho mỗi bữa ăn hàng ngày cũng như trong chế biến thực phẩm. Việc tự làm dầu lạc giờ đây cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với các loại máy ép dầu đa năng, trong số đó nổi bật là sản phẩm của công ty Bình Minh.

Với máy ép dầu đa năng của công ty Bình Minh bà con không chỉ tự làm dầu ăn cho gia đình mà còn có thể phát triển kinh doanh ra thị trường hoặc các cơ sở chế biến lớn bởi máy cho năng suất cao khoảng 10-15 kg nguyên liệu trong 1 giờ, tỷ lệ ép kiệt lên đến 95 – 99 %

máy ép dầu lạc đa năng

Máy được trang bị bộ điều khiển thông minh và bộ lọc hút chân không, cấu tạo các bộ phận ép được làm bằng thép crom chống gỉ, chống thấm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu sau khi được ép sẽ di chuyển xuống bộ hút chân không, có nhiệm vụ lọc sạch hết cặn bã giúp cho dầu đạt được độ trong và đẹp mắt. Bảng điều khiển thông minh giúp người sử dụng có thể theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng nguyên liệu ép.

máy ép dầu lạc đa năng

Bên cạnh việc chon được một loại máy thích hợp cộng với việc hiểu được nguyên lý hoạt động thì bà con cũng cần phải chú ý đến việc chọn nguyên liệu đầu vào. Nguyên liệu quyết định rất lớn đến việc thành phẩm cho ra có thơm ngon và chất lượng hay không. Bà con cần phải nhặt cũng như lọc từ một đến nhiều lần nguyên liêu, loại bỏ những hạt lép mốc hoặc không đạt yêu cầu. Vì trong quá trình ép không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm mà hoàn toàn do nguyên liệu quyết định là chính.

dầu lạc

Công ty Bình Minh chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao lâu năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như những chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng. Bà con hoàn toàn có thể yên tâm về việc mau và sử dụng máy về sau. Khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc xin liên hệ tại đây.