Sự tiện lợi không ngờ của máy băm cỏ tròn Bình Minh

Trước đây, các công việc trong ngành chăn nuôi của bà con đều được làm theo kinh nghiệm và thực hiện bằng phương pháp thủ công, không có máy móc thiết bị hỗ trợ. Vì vậy việc chăn nuôi trở nên khó khăn, vất vả, hiệu quả thấp dẫn đến ngành chăn nuôi kém phát triển.

bam rau beo bang phuong phap thu cong

Ngày nay, nhiều loại máy móc ra đời nhằm phát triển nông nghiệp và công nghiệp, công ty cơ khí Bình Minh cũng cho ra mắt sản phẩm máy băm cỏ tròn để hỗ trợ bà con khâu chế biến thức ăn thô xanh cho vật nuôi.

Máy băm cỏ tròn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bà con

Máy băm cỏ tròn chuyên dùng để băm nhỏ các loại nguyên liệu như cỏ voi, rau, bèo, … dùng làm thức ăn cho vật nuôi. Giờ đây, thay vì phải ngồi hàng giờ để băm thái rau bèo thì bà con đã có máy băm cỏ làm thay công việc đó.

may bam co tron Binh minh

Đặc biệt, chỉ trong thời gian ngắn máy có thể băm nhỏ các loại nguyên liệu được đưa vào máy một cách dễ dàng, cho năng suất cao, giúp bà con tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, nâng cao hiệu quả chăn nuôi.

Máy băm cỏ tròn giúp giảm thiểu chi phí đầu vào

Sử dụng máy băm cỏ tròn của công ty Bình Minh, bà con có thể tận dụng được các nguồn nguyên liệu gần gũi sẵn có tại ao vườn như rau, bèo, cỏ, thân cây ngô, … sử dụng làm thức ăn chăn nuôi là những thức ăn xanh giàu dinh dưỡng rất tốt cho vật nuôi.

Nguyên liệu sau khi được băm nhỏ bà con có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc dùng để ủ chua thức ăn xanh làm thức ăn dự trữ vào những mùa mưa rét hoặc thời tiết khắc nghiệt khan hiếm thức ăn xanh.

Hơn nữa, tận dụng được nguồn nguyên liệu tự nhiên này bà con sẽ tiết kiệm được chi phí đầu vào trong chăn nuôi mà vẫn đảm bảo được nguồn thức ăn sạch cho vật nuôi.

Máy băm cỏ tròn rất thuận tiện và dễ sử dụng

Máy băm cỏ tròn có kích thước nhỏ gọn, không tốn diện tích, thuận tiện cho việc di chuyển. Đây là dòng máy được thiết kế dành cho bà con nông dân nên máy rất dễ sử dụng, máy có 3 chân kiềng vững chắc, vận hành êm ái, không rung lắc, đảm bảo anh toàn cho bà con khi sử dụng.

may bam co tron tien loi

Toa nạp nguyên liệu của máy có dạng ống tròn và dốc giúp bà con đưa nguyên liệu vào máy một cách dễ dàng. Buồng làm việc của máy được trang bị con dao 2 lưỡi sắc bén có nhiệm vụ băm nhỏ nguyên liệu được đưa vào máy.

Ngoài ra buồng làm việc còn được thiết kế cửa với chốt khóa an toàn có thể mở ra đóng vào thuận tiện cho việc vệ sinh, cọ rửa máy sau mỗi lần sử dụng.

Máy hoạt động bằng động cơ có công suất 0,75 kw và nguồn điện dân dụng 1 pha (220V) phù hợp với mọi hộ chăn nuôi.