Máy vặt lông gà vịt | Siêu nhanh, siêu tiện lợi

Máy vặt lông gà vịt làm một sản phẩm không thể thiếu đối với các hộ kinh doanh chế biến thịt gia cầm. Máy với tính năng vặt lông siêu nhanh, giúp bà con tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí lại tăng cao năng suất làm việc cũng như tăng doanh thu. Hơn hẳn phương pháp thủ công là vặt bằng tay, nếu với số lượng lớn thì sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí thuê nhân công.

maý vặt lông gà vịt

Mô tả chi tiết về sản phẩm máy vặt lông gà, vịt

  • Máy vặt lông gà vịt được công ty Bình Minh sản xuất và chế tạo ngay tại xưởng. Máy được cấu tạo hoàn toàn bằng inox, một chất liệu được biết đến với độ bền cao, chống thấm và chống gỉ lâu dài, lại an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến.
  • Cấu tạo của khoang làm việc được thiết kế với rất nhiều núm cao su với tác dụng chính là làm sạch lông của gia cầm. Hơn thế nữa, núm cao su sẽ hạn chế tối đa nhất việc trầy xước hay làm rách phần da của gà, vit gây mất thẩm mỹ cũng như không đảm bảo vệ sinh khi chế biến.

máy vặt lông gà vịt

  • Máy được thiết kế với nhiều kích thước nhau, đường kính khoang làm sạch lần lượt là 50cm – 55cm – 60cm tương đương với công suất động cơ 1,1kW – 1,5kW – 2,2kW. Đa dạng các loại kích cỡ giúp bà con có thể lựa chon với từng loại vật nuôi cụ thể. Máy có thể chứa được 2 con gà hoặc 2 con vịt cùng lúc, cho ra năng suất lớn rất ưu việt với các hộ kinh doanh gia cầm số lượng khủng.
Máy vặt lông gà vịt thương hiệu Bình Minh
Máy vặt lông gà vịt thương hiệu Bình Minh
  • Máy cho năng suất siêu nhanh, chỉ khoảng 50 giây là có thể vặt sạch lông của 1-2 con gà, vịt, tổng năng suất cho ra là 60 – 120 con/giờ. Cửa xả của máy với thiết kế to rộng giúp cho việc xả lông cũng như nước ra bên ngoài được dễ dàng và nhanh chóng mà không bị ùn tắc hay ứ đọng.

Mua máy vặt lông gà vịt tại công ty Bình Minh quý khách sẽ được hưởng những chính sách bảo hành tận tâm cũng như ưu đãi lớn. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như đội ngũ chuyên môn trình độ cao nhiều năm kinh nghiệm nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Mọi chi tiết về máy vặt lông gà vịt cũng như thông tin về các sản phẩm khác quý khách vui lòng xem tại đây