Máy xay nghiền đa năng | Tích hợp ba chức năng

máy xay nghiền đa năng

Từ xưa, trong việc chế biến thức ăn chăn nuôi hay trong nông nghiệp để băm và nghiền các loại nguyên liệu bà con phải làm bằng tay rất vất vả mất thời gian mà năng suất lại thấp. Thời kỳ phải sử dụng cối đá như xưa nay đã không còn nữa thay vào đó là các máy móc hiện đại, với những tính năng ưu việt.Chế biến thức ăn chăn nuôi thủ công

Thiết kế ưu việt của máy xay nghiền đa năng:

  • Phễu nạp nguyên liệu to rộng sức chứa lớn có thể băm nhuyễn thân cây chuôi, cỏ voi, rau bèo… cùng với đó là xay nguyễn đc ngô hạt, tôm, cua, cá, tép nhỏ… hoặc tạo ra được hỗn hợp thức ăn đa dạng cho vật nuôi. Ngoài ra, máy được cấu tạo 2 cửa nạp nguyên liệu khác nhau phù hợp với từng loại nguyên liệu to, nhỏ.

xay nghiền đa năng

  • Buồng làm việc được thiết kế khá rộng rãi với hệ thống 1 lưỡi dao băm to bằng thép và 14 dao băm nhỏ bằng inox chống gỉ
  • Của xả được trang bị 2 sàng:  sàng kín và sàng lỗ, vì vật tùy vào từng nguyên liệu mà bà con sẽ lắp mặt sàng sao cho phù hợp.
2 mặt sàng của máy xay nghiền đa năng
2 mặt sàng của máy xay nghiền đa năng

Máy xay nghiền đa năng tích hợp 3 chức năng: băm nhỏ – xay nhuyễn – nghiền bột khô

+ Tính năng băm nhỏ: máy có thể băm nhỏ được các nguyên liệu như thân cây chuối, thân cây ngô, cỏ, rau, bèo… để làm thức ăn cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc để ủ trộn, hoặc làm nguyên liệu ép cám viên.

máy xay nghiền đa năng

+ Tính năng xay nhuyễn: máy có thể xay  nhuyễn các nguyên liệu như: tôm cua, cá tép, ốc nhỏ để trộn vào hỗn hợp thức ăn cho vật nuôi, làm phong phú thêm khẩu phần cũng như hàm lượng dinh dưỡng trong thức ăn.

máy xay nghiền đa năng

+ Tính năng nghiền bột khô: máy có thể nghiền được các loại ngũ cốc như gao, ngô, thóc, đỗ… để cho vật nuôi ăn thằng hoặc làm nguyên liệu ép cám viên.

Máy xay nghiền đa năng sử dụng động cơ công suất 2,2 – 3kW, nguồn điện 220V phù hợp với đa số các nông hộ. Máy với thiết kế nhỏ gom, dễ di chuyển cũng như lắp đặt ở mọi nơi. Năng suất máy cho ra đạt khoảng 150 – 200 kg/h giúp bà con ta giảm công sức tiết kiệm chi phí cũng như tăng năng suất sản phẩm.

máy xay nghiền đa năng

Thay vì mỗi lần muốn nghiền nguyên liệu làm thức ăn cho gia súc, gia cầm, bà con phải mang nguyên liệu ra cửa hàng xay sát để nghiền thuê, thì giờ đây chỉ cần đầu tư một khoản chi phí không đáng kể nhưng kết quả thì vô cùng tiện lợi. Sản phẩm của công ty Bình Minh chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành sau nhiều năm có mặt trên thị trường nên bà con có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúc bà con đầu tư đúng đắn, chăn nuôi cho ra năng suất cao và chất lượng ổn định!