Máy ép cám viên S200 | Bạn của nhà nông

may ep cam S200

Lợi ích tuyệt vời từ máy ép cám viên trục đứng S200

Trong chăn nuôi, nguồn thức ăn là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sức khỏe và sự phát triển của vật nuôi.

Thức ăn không đầy đủ chất dinh dưỡng theo nhu cầu của vật nuôi hay không đảm bảo vệ sinh rất dễ làm cho con vật bị bệnh, kìm hãm sự sinh trưởng và phát triển thậm chí làm cho đàn vật nuôi bị chết hàng loạt.

dan lon an khoe lon nhanh

Tuy nhiên hiện nay, thức ăn chăn nuôi đang là vấn đề gặp nhiều bất lợi, thức ăn công nghiệp tràn lan trên thị trường không tránh khỏi việc bà con sử dụng ồ ạt vì sự tiện lợi sẵn có của nó do vậy thức ăn cho vật nuôi không đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng.

Nắm bắt được tình hình đó, công ty Bình Minh đã chế tạo và sản xuất dòng máy ép cám viên phục vụ bà con tự chế biến thức ăn chăn nuôi tại nhà, đó là máy ép cám viên trục đứng S200. Nhờ đó, bà con có thể tự tay sản xuất ra cám viên chứa các thành phần dinh dưỡng theo ý của mình để làm thức ăn cho vật nuôi.

nguyen lieu và thanh pham

Với máy ép cám viên trục đứng S200, bà con có thể hoàn toàn yên tâm vì nguồn thức ăn phong phú và đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng vệ sinh cho vật nuôi.

Đặc biệt, làm cám viên bằng máy ép cám S200, bà con có thể tận dụng được các nguồn nguyên liệu gần gũi có sẵn trong nông nghiệp. mà không cần qua sơ chế. Như vậy bà con sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí đầu vào mà vẫn đảm bảo được nguồn thức ăn sạch, đầy đủ dinh dưỡng cho vật nuôi.

Tính ưu việt của máy ép cám viên trục đứng S200

Máy ép cám viên trục đứng S200 do công ty Bình Minh trực tiếp sản xuất nhằm phục vụ bà con nên máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.

Máy sử dụng nguồn điện 3 pha với công suất 4 – 5,5 kw hoặc đầu nổ D10 nên máy phù hợp sử dụng với nhiều trang trại chăn nuôi, thậm chí với đầu nổ thì máy có thể sử dụng tại nơi không có dòng điện chạy qua cho năng suất cao 100 – 200 kg/giờ. Máy vận hành êm, không gây tiếng ồn và an toàn cho người sử dụng.

may cho nang suat cao

Máy có miệng phễu rộng có sức chứa mỗi lần 3 – 5 kg nguyên liệu giúp bà con dễ dàng đưa nguyên liệu vào máy. Giá đỡ của máy được gắn các bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển. Với thiết kế độc đáo, máy có thể được tháo lắp đơn giản giúp bà con vệ sinh máy dễ dàng.

cac bo phan cua may

Đặc biệt, bà con có thể tùy ý làm ra các viên cám có kích cỡ khác nhau cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của vật nuôi nhờ vào các mặt sàng có kích thước lỗ sàng khác nhau (3 – 3,5 – 4 – 5 ly)

cac mat sang

Đây thực sự là dòng máy vô cùng hữu ích và không thể thiếu trong ngành chăn nuôi. Bà con hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu chiếc máy ép cám viên của công ty Bình Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy ép cám, mời bà con tham khảo thêm tại đây.