Hạt rang an toàn thực phẩm | Máy rang đa năng R30

may rang da nang R30 Binh Minh

Máy rang R30 giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Hiện nay các sản phẩm được làm chín bằng phương pháp rang đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là các loại hạt. Các loại hạt khi được rang chín có mùi thơm đặc trưng và ăn rất ngon.

Thông thường, các loại hạt rang đó đều được sử dụng phương pháp rang thủ công bằng tay. Hạt được làm chín bằng cách đảo đều tay trong chảo trên bếp lửa trong khoảng thời gian nhất định, đây là phương pháp tốn nhiều thời gian, mà hiệu quả lại không cao. 

cac loai hat rangHạt được rang bằng phương pháp thủ công có thể dẫn đến việc các hạt chín không đều, hay còn bị cháy khét điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nắm bắt được tình hình đó, công ty Bình Minh đã chế tạo và sản xuất thành công dòng máy rang đa năng R30 khắc phục được mọi nhược điểm của phương pháp rang thủ công và đem lại hiệu quả cao.

Ưu điểm của máy rang đa năng R30

Máy rang đa năng R30 thuộc dòng máy chế biến thực phẩm của công ty Bình Minh. Máy được dùng chuyên để rang các loại nguyên liệu như lạc, đỗ, ngô, vừng, gạo, hướng dương, óc chó, macca, điều, hạnh nhân, cà phê, … hay các nguyên liệu thảo dược dùng làm thuốc; rang muối, hạt tiêu làm gia vị, … Máy cho ra thành phẩm hạt được rang chín đều, mùi thơm và màu sắc đẹp mắt. may rang da nang R30

Máy rang hoàn toàn cải thiện được các nhược điểm của phương pháp rang thủ công. Máy hoạt động bằng điện, không tỏa nhiệt, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. 

Năng suất của máy rang R30

Máy rang được đa dạng các loại nguyên liệu, cho năng suất cao từ 15 – 20 kg/mẻ tùy từng loại nguyên liệu. Các hạt được rang chín đều, không bị vỡ, không bị cháy khé, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Máy được thiết kế thông minh, với cửa nạp nguyên liệu có dạng hình phễu rộng rãi giúp đưa nguyên liệu vào bên trong buồng làm việc một cách dễ dàng. buồng làm việc lớn và có sức chứa cao, bên trong được trang bị các thanh xoắn chạy dọc thân máy làm nhiệm vụ đảo trộn nguyên liệu khi máy hoạt động cho hạt chín đều, không bị cháy.

cac bo phan cua may rang

Hệ thống rang của máy gồm 12 thanh nhiệt bằng chất liệu inox, máy vận hành bằng nguồn điện 220V – 380V và động cơ có công suất 1,5 kw phù hợp với mọi loại hình kinh doanh, sản xuất.

Bên ngoài máy được trang bị bảng điều khiển giúp người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh được nhiệt độ. Máy được thiết kế khép kín, nhiệt lượng không bị tỏa ra bên ngoài, an toàn cho người sử dụng.

bang dieu khien thong minh

Máy rang đa năng R30 thực sự là một cải tiến vượt bậc cho ngành chế biến thực phẩm. Sử dụng máy thay thế các phương pháp rang thủ công giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, không gây hại cho môi trường và làm ra các sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người. 

Để tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm máy rang của công ty Bình Minh, quý khách vui lòng xem tại đây.