Máy băm nghiền đa năng cổ cao mang lại hiệu quả kinh tế cao

máy băm nghiền đa năng cổ cao

Trong ngành chăn nuôi nói chung và công đoạn chế biến thức ăn chăn nuôi nói riêng, khâu chế biến thức ăn thường mất rất nhiều thời gian và công sức.

Nguồn thức ăn chủ yếu được bà con tận dụng sẵn từ những nguyên liệu sẵn có tại gia đình như chuối, cỏ voi, rau bèo… Nếu các gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ thì còn đỡ chứ chăn nuôi trang trại nhiều, quy mô lớn mà không có máy móc hỗ trợ thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

máy băm nghiền đa năng

Hiểu được những khó khăn vất vả của bà con, trong những năm qua công ty Bình Minh đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm với tính năng ưu điểm vượt trội mang lại năng suất cao cho bà con chăn nuôi. Trong số đó nổi bật là dòng máy băm nghiền đa năng cổ cao tích hợp hai chức năng trong cùng một máy.

Tính ưu việt của sản phẩm máy băm nghiền đa năng cổ cao

máy băm nghiền cổ cao

Máy với tính năng đặc biệt có thể làm vận hành được hai chức năng: băm nhỏ các nguyên liệu tại các địa phương như: chuối, rau bèo, cỏ voi, xơ dừa, bã mía… Thứ hai, máy có thể nghiền nhỏ các nguyên liệu như: ngô, khoai, sắn, đỗ, gạo…

Với hệ thống lưỡi dao được thiết kế một cách sắc bén, băm nghiền một cách nhanh chóng hơn nữa độ bền lại cao nên bà con hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài. Các cửa nạp nguyên liệu được trang bị riêng biệt phù hợp cho các loại nguyên liệu đầu vào khác nhau. Cửa xả thiết kế thông minh linh hoạt sao cho thành phẩm đi ra được thuận tiện nhất.

máy băm nghiền đa năng

Hệ thống sàng được trang bị cho máy bao gồm sàng kín và sàng lỗ: sàng lỗ dùng để nghiền còn sàng kín dùng để băm.

Máy chạy được cả 2 nguồn điện: 1 pha (220V) và 3 pha (380V), phù hợp đa dạng cả các hộ gia đình cũng như các cơ sở chế biến sử dụng. Máy được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn giúp dễ dàng di chuyển lắp đặt cũng như vệ sinh máy sau khi vận hành.

máy băm nghiền cổ cao

 Máy băm nghiền đa năng cổ cao hoạt động cho ra năng suất cao từ 150 – 200 kg/h gấp nhiều lần so với phương pháp chế biến thủ công. Thời gian đó bà con có thể tận dụng làm được nhiều công việc khác nữa.

Công ty Bình Minh cam kết chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, khi mua máy tại công ty quý khách sẽ nhận được những chính sách bảo hành cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chu đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể xem tại đây. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng !