Tự chế biến cám hỗn hợp đảm bảo chất lượng cho vật nuôi | Máy trộn nguyên liệu Bình Minh

may tron nguyen lieu buong dung

Để vật nuôi sinh trưởng và phát triển tốt, một trong các yếu tố quan trọng quyết định điều đó là nguồn dinh dưỡng hàng ngày. Hơn nữa, nguồn dinh dưỡng cho vật nuôi còn là yếu tố quyết định đến chất lượng và hiệu quả kinh tế của bà con chăn nuôi.

vat nuoi khoe manh

Để tiết kiệm được thời gian, chi phí và tăng năng suất chăn nuôi, bà con cần chủ động được nguồn thức ăn và chế độ dinh dưỡng cho vật nuôi bằng cách phối trộn các nguyên liệu thành thức ăn hỗn hợp đầy đủ dưỡng chất cho con vật.

ding duong cho vat nuoi

Khi vật nuôi được cung cấp đầy đủ dưỡng chất chúng sẽ lớn nhanh, ít ốm bệnh, cho chất lượng thịt ngon, năng suất cao, đem lại lợi nhuận cao cho bà con.

Tiết kiệm chi phí đầu vào nhờ tự làm cám chăn nuôi

Thức ăn cho vật nuôi chủ yếu là những nguyên liệu từ nông phẩm hay những thứ được tận dụng trong ao vườn của bà con như lúa, ngô, khoai, sắn, đậu, cua, cá, ốc, rau, cỏ, bèo, …Đó đều là những nguyên liệu có giá thành rẻ, không tốn nhiều chi phí hay mất công vận chuyển giúp bà con tiết kiệm được chi phí đầu vào. Hơn nữa, thức ăn chăn nuôi do tự tay bà con sản xuất sẽ đảm bảo về chất lượng và vệ sinh.

cam hon hop cho vat nuoi

Để phối trộn thực ăn cho vật nuôi, bà con cần nắm được các phương pháp và kỹ thuật, biết cách lựa chọn nguyên liệu có chất lượng tốt, sạch sẽ và trộn đúng tỷ lệ các chất dinh dưỡng để phù hợp với độ trưởng thành của vật nuôi

Khi phối trộn thức ăn, bà con thường nghiền các loại nguyên liệu khô thành bột cám rồi trộn bằng phương pháp thủ công để chế biến thành thức ăn cho vật nuôi, tuy nhiên phương pháp này tốn nhiều thời gian và công sức, mà hiệu quả lại không cao. Hiểu được điều đó, công ty Bình Minh đã chế tạo và sản xuất thành công dòng máy trộn nguyên liệu nhằm giúp sức bà con chăn nuôi.

Làm cám hỗn hợp bằng máy trộn nguyên liệu tự động

Máy trộn nguyên liệu của công ty Bình Minh có khả năng trộn đều các loại nguyên liệu như bột cám, bột gao, bột ngô, … với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khoang máy có sức chứa lớn, có thể chứa tới 50kg nguyên liệu mỗi mẻ giúp bà con nâng cao hiệu quả năng suất.

may tron cam tu dong

Máy làm việc hoàn toàn tự động, chỉ cần bà con đổ trực tiếp nguyên liệu vào máy và cho máy hoạt động, chỉ sau vài phút, bà con đã nhận được thành phẩm là mẻ cám hỗn hợp được trộn đều các nguyên liệu với nhau.

may tron nguyen lieu buong dung

Các dòng máy trộn của công ty Bình Minh rất đa dạng, dòng máy trộn nguyên liệu buồng đứng chuyên dùng để trộn các loại nguyên liệu khô và dòng máy trộn nguyên liệu buồng ngang có thể trộn các nguyên liệu ở cả dạng khô và ướt. Bà con có thể tùy ý lựa chọn loại máy phù hợp với mô hình chăn nuôi và loại vật nuôi nhà mình.

may tron nguyen lieu Binh Minh

Máy trộn nguyên liệu là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu trong ngành chăn nuôi. Chúc bà con thành công!

Để tham khảo các dòng máy trộn nguyên liệu của công ty Bình Minh, quý khách vui lòng xem tại đây.