Máy ép cám viên S250 Bình Minh cải tiến | Tốc độ cám ra siêu nhanh

Chỉ trong vòng một giờ đồng hồ máy cho ra thành phẩm khoảng 200 – 300 kg cám viên. Cụ thể máy được cấu tạo và hoạt động ra sao? Chúng tôi sẽ giúp bà con hiểu rõ về chiếc máy tuyệt vời này của công ty Bình Minh.

Máy có thể ép được những nguyên liệu gì?

Thắc mắc đầu tiên của bà con khi mua bất kỳ sản phẩm nào đó là máy có thể áp dụng được với những nguyên liệu gì? Có phù hợp với gia đình mình không? Máy ép cám S250 do đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao của công ty trực tiếp nghiên cứu và sản xuất. Máy ép được đa dạng các nguyên liệu như: ngô hạt, rau bèo, ngũ cốc, tôm, cua ,cá, ốc… thậm chí là cả những phụ phẩm như bã lạc, bã bia, vỏ trấu… chế thành viên cám cho vật nuôi sử dụng luôn.

nguyên liệu và thành phẩm cám viên trong chăn nuôi

>>>> Xem chi tiết tại đây: /san-pham/may-ep-cam-vien-truc-dung-s250

Máy vận hành ra sao?

Máy được cải tiến từ những dòng máy trước đó với những tính năng ưu việt hơn hẳn. Đầu tiên, bà con sẽ thấy phễu nạp nguyên liệu được thiết kế to rộng hơn hẳn so với những dòng máy trước đó như S150, S200. Do vậy, giúp bà con nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công.

Động cơ là yếu tố quyết định rất lớn đến việc máy làm việc tốt hay không. Máy ép cám S250 sử dụng động cơ 7,5kW của hãng Việt Hung, chạy điện 380V cho ra năng suất từ 200 – 300 kg/h.

Tất cả các loại máy ép cám nói chung và S250 nói riêng đều được cấu tạo một trục đứng, một bộ lô ép, một sàng, dao cắt và thân máy. Đây là những bộ phận chủ yếu của máy ép cám viên viên trục đứng.

Máy S250 có những ưu điểm nổi bật hơn có thể coi là điểm cộng rất lớn: máy được hoạt động theo kiểu bộ quả lô quay quanh trục và mặt sàng đứng im. Hệ thống sàng với đường kính to hơn từ 20 – 25 cm nên số lượng lỗ trên sàng cũng nhiều hơn do vậy cùng một tốc độ ép máy cho ra được số lượng cám nhiều hơn so với các máy khác.

Đặc biệt, bà con chăn nuôi nhiều loại vật nuôi khác nhau nên công ty thường xuyên nhận được thắc mắc là kích thước của viên cám có phù hợp. Bà con yên tâm là máy được trang bị hệ thống sàng với nhiều mặt sàng khác nhau (3 ly, 4 ly, 5 ly) cho ra kích thước viên cám khác nhau phù hợp với đa dạng các loại vật nuôi

cau-tao-may-ep-cam-vien-s250_

Sử dụng máy có khó hay không?

Máy ép cám S250 nằm trong danh mục những máy bán chạy nhất hiện nay của công ty Bình Minh, với cơ chế vận hành hoàn toàn tự động, chỉ cần 1 người điều khiển, khởi động máy và để máy chạy tự động. Do vậy chi phí nhân công có khi giảm đến một nửa mà năng suất vẫn được đảm bảo.

Độ ẩm nguyên liệu đầu vào để ép cám yêu cầu phải từ 10 – 20%, giúp máy hoặc động ổn định và cám ra đạt chuẩn.

Một lưu ý nhỏ giúp bà con vận hành máy trơn chu đó là khi máy mới mua về bà con cần phải làm trơn sàng trước đã. Bởi lẽ, các dòng máy ép cám viên trục đứng đều hoạt động theo nguyên tắc đó là dùng lực của quả lô ép và mặt sàng để đẩy nguyên liệu qua các lỗ trên mặt sàng. Vì vậy, nếu không làm trơn sàng sẽ gây ra hiện tượng tắc sàng không ra được viên cám. Cách làm trơn sàng rất đơn giản bà con nên sử dụng vỏ trấu hoặc cám gạo để làm nguyên liệu ép lúc mới mua máy về, chỉ cần ép khoảng từ 1 – 2 tạ cám là sàng đã trơn rồi.

Trong quá trình ép máy sẽ sinh nhiệt khoảng 60 – 70 % do vậy viên cám ép ra đã gần khô rồi bà con có thể cho vật nuôi sử dụng ngay hoặc hong qua cho khô hẳn để bảo quản.

Nơi sản xuất chính hãng ở đâu?

Máy ép cám viên S250 do công ty Bình Minh trực tiếp sản xuất có trụ sở văn phòng tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội. Giá cả phải chăng, chất lượng cam kết mà không qua bất kỳ khâu trung gian cũng như đại lý nào, do vậy bà con có thể hoàn toàn yên tâm. Bà con có thể qua trực tiếp công ty để xem máy và vận hành thử khi đặt hàng dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật.

Bảo hành ra sao?

Khi mua máy của công ty Bình Minh bà con sẽ được hưởng chính sách bảo hành 06 tháng với đội ngũ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm.

Hình thức giao hàng và vận chuyển?

Công ty sẽ giao hàng qua các tuyến xe khách, gửi hàng qua đường Bưu điện hoặc dịch vụ giao hàng của Viettel Post. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

chăm sóc khách hàng

Bà con có thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHẬP KHẨU BÌNH MINH

Địa chỉ: 281 Lê Lợi – Sơn Tây – Hà Nội

 0946.24.9955 – 0943.47.9955

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

CHĂN NUÔI MÀ KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY THÌ TỐN CÔNG SỨC VÀ CHI PHÍ RẤT NHIỀU