Vặt lông gà, vịt kiếm bạc triệu

Nghe thì có vẻ mơ hồ nhưng thực tế hiện nay nhờ vào việc sử dụng các loại máy vặt lông gà vịt mà nhiều hộ kinh doanh dịch vụ kiếm bội tiền

Hiện nay, vấn đề thực phẩm bẩn, nhiễm độc cụ thể là thịt gia cầm, gia súc bơm hóa chất khiến các bà nội trợ cảm thấy hết sức lo lắng. Do vậy, nhu cầu về việc dùng thực phẩm tự tay chế biến tăng cao. Nhưng mặt trái của vấn đề là cuộc sống quá bận rộn khiến mọi người không có nhiều thời gian, để mà mất hàng tiếng đồng hồ ngồi vặt lông gà vịt bằng tay là không thể.

máy vặt lông gà vịt Bình Minh
Máy vặt lông gà vịt Bình Minh

Có cầu thì ắt có cung, dịch vụ vặt lông gà vịt ra đời đáp ứng nhanh nhất nhu cầu đó, giá cả lại không đáng bao nhiêu nên rất được ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cái dịch vụ đang rất hot này nhé bà con.

Kiếm tiền triệu nhờ vặt lông gà vịt là có thật

Ở các khu chợ hay các khu dân cư rất dễ bắt gặp hình ảnh của các hộ buôn bán gia cầm đều được trang bị máy vặt lông gà vịt đi kèm. Vì đã mua gà vịt thì hầu hết ai cũng đều yêu cầu là làm sạch sẽ lông đâu vào đấy rồi chỉ việc mang về nhà và chế biến. Giá thành mỗi lần vặt lông như vậy chỉ khoảng 10.000 – 15.000 đồng giá rất mềm đúng không ạ? Hơn nữa, mắt thấy tai nghe nhìn được tận nơi những con gà vịt tươi ngon khỏe mạnh, kể cả nhà có sẵn gà vịt thì cũng mang ra những địa điểm này để thuê vặt lông.

Trước đây khi muốn vặt lông gà vịt phải làm bằng tay rồi dùng nhíp nhổ từng cọng lông mất rất nhiều thời gian. Ngày nay với một chiếc máy chỉ cần nhúng gia cầm vào nước sôi rồi cho vào máy chạy tự động chỉ mất vài phút thậm chí vài chục giây đã xong xuôi sạch sẽ. Thật hiệu quả đúng không ạ? mà lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngày thường thì không nói nhưng mỗi dịp lễ tết hay những ngày truyền thống thì “bội thu” luôn thu nhập có thể lên tới tiền triệu là bình thường.

Vậy đầu tư một chiếc máy vặt lông gà vịt để làm dịch vụ này mang lại nguồn thu nhập khủng thì quả là đúng đắn. Tại sao không?

vặt lông gà

Mua máy vặt lông gà vịt ở đâu?

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy vặt lông gà vịt có cả xuất xứ Trung Quốc và trong nước sản xuất. Bà con nên lựa chon đúng đắn địa điểm mua máy sản xuất chính hãng để trong quá trình sử dụng muốn bảo hành hoặc thay thế linh kiện thì sẽ dễ dàng.

Bà con hãy đến tham khảo và đặt mua máy vặt lông gà vịt của công ty Bình Minh. Máy được chế tạo bởi đội ngũ kỹ thuật trong nước với tay nghề và trình độ cao cho ra những sản phẩm tinh tế ưu việt. Khách hàng đến công ty trực tiếp mua máy và chạy thử sản phẩm hoặc nếu ở xa công ty sẽ giao hàng toàn quốc

Đáp ứng nhu cầu vặt lông của nhiều loại vật nuôi khác nhau, máy cũng có đa dạng kích thước cho bà con lựa chọn phù hợp với nhiều loại vật nuôi từ to đến nhỏ. Mọi thắc mắc về máy quý khách vui lòng xem tại đây:

>>>> /san-pham/__trashed-3