Máy đùn cám viên cho vật nuôi | Chi phí rẻ hiệu quả cao

Máy đùn cám viên hỗn hợp

Trong chăn nuôi, hầu hết bà con nông dân đều có một điểm chung đó là tận dụng những thức ăn thừa cũng như nguyên liệu sẵn có tại gia đình và địa phương nơi mình sinh sống. Có thể chỉ là đi vớt ít tôm cá tép hay băm cho rau bèo quanh nhà, thậm chí là những thứ thức ăn ăn thừa.

Nhằm tăng cường chất dinh dưỡng cũng như giúp thức ăn có đầy đủ những thành phần thiết yếu bà con thường phối trộn các loại nguyên liệu với nhau để tạo ra hỗn hợp thức ăn. Tuy nhiên, nguyên liệu quá to thì cần phải sơ chế nhỏ sau đó mới có thể phối trộn hoặc tạo thành dạng cám viên cho vật nuôi ăn.

Máy đùn cám viên hỗn hợp
Máy đùn cám viên hỗn hợp

Khâu sơ chế nguyên liệu thường mất rất nhiều thời gian và công sức như: thái, băm, nghiền hoặc xay… Nếu như dùng sức thủ công thì chỉ có thể băm nhỏ chứ nếu muốn nhuyễn thì phải xay nghiền. Nhưng nếu đầu tư máy móc thì cũng sẽ rất tốn kém với nhiều loại máy khác nhau.

Chia sẻ cùng với nỗi vất vả cực nhọc và nhằm hỗ trợ bà con trong khâu chế biến thức ăn tại nhà cho vật nuôi công ty Bình Minh cho ra mắt sản phẩm máy đùn cám viên hỗn hợp. Máy với tính năng đùn ép nguyên liệu sản để sản xuất ra thức ăn dạng cám viên cho vật nuôi sử dụng ngay hoặc bảo quản tích trữ.

Viên cám thành phẩm vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng hơn nữa lại giúp bà con tiết kiệm được công sức cũng như chi phí thức ăn chăn nuôi mua sẵn. Tận dụng được mọi nguyên liệu để sản xuất thức ăn giàu dinh dưỡng, đa dạng hương vị cho vật nuôi ăn.

Những ưu điểm nổi bật của máy đùn cám viên hỗn hợp

[youtube v=”dcOXHbXDt4o”]
  • Máy với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển lắp đặt cũng như thuận tiện trong quá trình cọ rửa vệ sinh sau khi sử dụng.
  • Máy có thể đùn ép được đa dạng các nguyên liệu như: ngô, cám, cua, cá, ốc rau bèo… thậm chí là cả xương gà mềm
  • Máy được trang bị 3 mặt sàng với kích cỡ khác nhau: 4 ly, 5 ly, 10 ly giúp bà con có thể dễ dàng lựa chọn được kích thước viên cám phù hợp với vật nuôi. Hoặc bà con có thể lắp mặt sàng to vào trước để sơ chế nguyên liệu, sau đó thay mặt sàng nhỏ vào để ép thành cám viên.
Hệ thống sàng của máy đùn cám viên hỗn hợp
Hệ thống sàng của máy đùn cám viên hỗn hợp
  • Máy chạy dòng điện 220V phù hợp với đại đa số các hộ gia đình.
  • Giúp bà con chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi, giảm công sức cũng như chi phí đầu vào trong chăn nuôi
  • Máy thích hợp với các hộ chăn nuôi, trang trại quy mô vừa và nhỏ
Bộ phận trục xoắn
Bộ phận trục xoắn

Lưu ý: Khi máy mới về sử dụng lần đầu tiên bà con cần phải bôi dầu ăn vào bộ phận trục xoắn ở toa nạp nguyên liệu nhằm giúp máy hoạt động trơn chu và ổn định hơn. Khi bắt đầu cho nguyên liệu vào phải đổ từ từ ít một và chia tỷ lệ đều cho các nguyên liệu khác nhau.

Những dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi của công ty Bình Minh sản xuất nhằm hỗ trợ bà con trong khâu sản xuất thức ăn cho vật nuôi, giúp bà con nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí. Trong suốt quá trình sử dụng máy bà con sẽ được công ty hỗ trợ tư vấn cũng như hướng dẫn bà con vận hành máy an toàn hiệu quả.

Chúc bà con chăn nuôi hiệu quả ! Cảm ơn bà con đã luôn đồng hành với công ty Bình Minh chúng tôi !