Máy băm cỏ giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường nói chung và công ty Bình Minh nói riêng có rất nhiều các dòng máy băm cỏ trên thị trường. Hôm nay Công ty Bình Minh sẽ báo giá trong tháng 6/2023 những dòng máy băm cỏ Hot nhất hiện nay.

I. Máy dùng cho gia đình

1. Máy băm cỏ 6TA-SP

MBC 6TA SP
MBC 6TA SP

Máy băm cỏ 6TA-SP là dòng máy băm cỏ gia đình Hot nhất hiện nay với tính năng:

  • Băm nhỏ các loại nguyên liệu như cỏ voi, thân cây ngô, rau củ quả, ngọn mía, thân cây sẵn ,… phục vụ cho ngành chăn nuôi cho trâu, bò, dê,…
  • Băm các loại củ quả như bầu, bí, bắp cải, cà rốt, củ cải, khoai, sắn….làm thức ăn cho lợn, gà, ngan, vịt,…
  • Băm cành cây nhỏ, cành táo,cành bưởi, cây sắn…tạo nguồn phân hữu cơ.

Máy sử dụng động cơ 3kw , nguồn đện gia đình 220V cho năng suất đạt từ 700-800kg/giờ

Thiết kế máy đặc biệt với trọng tậm hạ thấp, tiện lợi , dễ dàng sử dụng

Thành phẩm sau khi băm nhỏ giúp vật nuôi dễ ăn và tiêu hóa cũng như dễ dàng phối trộn đa dạng với các nguồn thức ăn khác

Máy băm cỏ 6TA-SP hiện có giá (T6/2023) là: 6.500.000 VNĐ (lắp motor 3kW 1 pha của Toàn Phát)) (nếu điện yếu quý vị có thể dùng máy lắp đầu nổ)

2. Máy băm cỏ 7TA

may-bam-co-7ta-binh-minh-1

Máy băm cỏ 7TA do công ty Bình Minh nghiên cứu, chế tạo và sản xuất chuyên giành cho các hộ chăn nuôi gia súc

Máy băm được cỏ, thân cây ngô, ngọn mía, rơm… để làm thức ăn trực tiếp trong ngày hoặc ủ chua làm thức ăn cho các loài gia súc như trâu, bò, dê…

Máy được trang bị hệ thống dao gồm 8 dao băm 2 lưỡi rèn sắc bén, băm nhỏ đầy thành phầm phun ra cửa xả.

Máy được cải tiến lô cuốn lưỡi bánh răng gồm 3 bánh răng và 3 bánh thường. Qua đó, có thể hỗ trợ người dùng xử lý băm nhỏ rơm làm giá thể trồng nấm, làm đệm lót sinh học.

Máy băm cỏ 7TA hiện có giá (T6/2023) là: 9.250.000 VNĐ (lắp motor 3.5kW 1 pha của Toàn Phát)) (nếu điện yếu quý vị có thể dùng máy lắp đầu nổ)

3. Máy băm cỏ G250

may-bam-co-g250-kho-may-binh-minh

Máy băm cỏ G250 là dòng máy băm cỏ lớn nhất và hiện đại nhất trong các dòng máy băm cỏ gia đình, máy này cũng phù hợp với một số trang trại nhỏ.

Máy băm cỏ G250 chuyên dùng băm nhỏ nhiều loại nguyên liệu cỏ khác nhau như cỏ voi, cỏ sả, thân cây ngô, cỏ mulato, … làm thức ăn cho gia súc – gia cầm. Thành phẩm sau khi băm có thể cho vật nuôi dùng ngay hoặc ủ chua hoặc cho vào máy ép thành viên dùng dần.

Máy được thiết kế băng tải tự động đưa nguyên liệu vào buồng băm. Qua đó, hỗ trợ người dùng không cần phải dùng tay đưa trực tiếp nguyên liệu vào toa.

Hơn nữa, bên trong băng tải còn có quả lô với khả năng hút nguyên liệu vào buồng băm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hạn chế hiện tượng tắc nghẹn máy khi đưa nguyên liệu vào băm.

Máy băm cỏ G250 được thiết kế với 2 buồng làm việc :

  • 1 buồng băm chính gồm 5 dao to 2 lưỡi được rèn sắc bén
  • 1 buồng băm phụ gồm 15 lưỡi dao hình tam giác nằm trên trục ngang trước cửa xả. Kết hợp, với 2 thanh dao cố định được gắn 12 lưỡi dao trước cửa xả.

Qua đó, sản phẩm đầu ra không chỉ được băm nhỏ đồng đều kích thước mà còn tận dụng tối đa ngay phần cứng giúp vận nuôi dê ăn và dễ tiêu hóa.

Khác với các dòng máy thông thường, máy cỏ G250 được nâng cấp trang bị cần gạt với khả năng điều chỉnh tốc độ nhanh – chậm của băng tải và lô cuốn. Qua đó, cho ra kích thước thành phẩm to – nhỏ như nhong muốn.

Máy băm cỏ G250 hiện có giá (T6/2023) là: 16.250.000 VNĐ (lắp motor 3.5kW 1 pha của Toàn Phát)) (nếu điện yếu quý vị có thể dùng máy lắp đầu nổ)

II. Máy dùng cho trang trại

1. Máy băm cỏ 1T

Máy băm cỏ 1T

Máy băm cỏ 1T sử dụng nguồn điện 220V có chức năng chuyên băm cỏ voi, thân cây ngô, cà gai leo,.. năng suất cao lên tới 500-1000 kg/ giờ, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thức ăn các trang trại chăn nuôi vừa và nhỏ

Máy được thiết kế với hệ thống cổ cao giúp phun nguyên liệu ra xa đồng thời với hệ thống cửa xả có thể tháo giúp người dùng có thể điều chỉnh thành phẩm ra hướng mong muốn.

Điểm nổi bật nhất của máy được thiết kế với hệ thống hộp số giúp điều chỉnh được tốc độ lô cuốn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm hoặc kích thước ngắn, dài  theo mong muốn của người sử dụng.

Hệ thống buồng băm cấu tạo  gồm 6 dao băm 2 lưỡi dày dặn và các búa đập nhỏ tạo đà văng đẩy thành phẩm nhanh chóng phun lên cửa xả.

Máy băm cỏ 1T hiện có giá (T6/2023) là: 14.200.000 VNĐ (lắp motor 3.5kW 1 pha của Toàn Phát) 

2. Máy băm cỏ công nghiệp 2T

Đáp ứng nhu cầu thị trường về các sản phẩm phục vụ chăn nuôi, máy băm cỏ công nghiệp 2T được thiết kế với năng suất lên tới 1-2 tấn/ giờ đáp ứng nhu cầu băm nhỏ đa dạng nguyên liệu từ cỏ voi, thân cây ngô, ngọn mía, …làm thức ăn xanh dành cho các vật nuôi như trau, bò, dê, .. hoặc làm thức ăn cho ủ chua.

Máy được thiết kế với hệ thống băng tải giúp giảm sức lao động trong quá trình vận hành máy, chỉ cần 1 nhân công là có thể băm nhanh chóng khối lượng lớn nguyên liệu cho vật nuôi.Rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công

Máy thiết kế có phần cửa xả cao, tạo độ phun xa từ 1 – 3m, hoặc xả vào thùng chứa 1 cách thuận tiện.

Máy băm cỏ công nghiệp MC-2T được thiết kế với 4 dao băm to sắc bén giúp băm nhanh, băm nhỏ nguyên liệu và thành phẩm được phun ra ngoài nhanh chóng nhờ bánh đà trong máy

Cùng nổi bật với hệ thống truyền tải, hệ thống lô cuốn được thiết kế ngay từ của buồng băm giúp cuốn nguyên liệu vào buồng băm. Bên cạnh đó, lô cuốn giúp làm dập được các thân cỏ cứng trước khi vào buồng băm.

Máy băm cỏ công nghiệp MC-2T sử dụng nguồn điện 3 pha , động cơ 4kw vô cùng mạnh mẽ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong chăn nuôi.

Máy băm cỏ 2T hiện có giá (T6/2023) là: 25.500.000 VNĐ (lắp motor 4kW 3 pha của Điện Cơ Hà Nội) 

3. Máy băm cỏ 3T

Máy Băm Cỏ Công Nghiệp 3T một người bạn chuyên dụng không thể thiếu trong các hộ chăn nuôi trâu, bò, dê, cho năng suất 2-3 tấn/giờ phù hợp với trang trại vừa và lớn

Máy băm cỏ công nghiệp 3T có thể băm đa dạng nguyên liệu từ cỏ voi, thân cây ngô, ngọn mía, …làm thức ăn xanh dành cho các vật nuôi như trâu, bò, dê, ngựa hoặc để ủ chua.

Hệ thống buồng băm bao gồm 4 dao băm chính sắc bén, cùng 12 búa đập và cánh đà lớn, giúp băm nguyên liệu nhanh chóng và đẩy thành phẩm mạnh mẽ phun ra cửa xả trên.

Hệ thống thiết kế với bánh xe giúp dễ dàng di chuyển, giúp người dùng có thể di chuyển máy tới vất cứ vị trí nào mong muốn. Thành phẩm được băm ra ra sẽ có kích thước từ 1 – 3cm

Máy có hệ thống lô cuốn dập giúp giảm sức lao động đồng thời làm dập được những thân cỏ cứng nhất

Máy có hệ thống băng tải giúp đưa nguyên liệu vào buồng băm dễ dàng mà không mất nhiều thời gian và công sức

Máy được thiết kế thêm tay kéo dễ dàng di chuyển

Máy băm cỏ công nghiệp 3T dùng động cơ 5.5kw – 3pha vô cùng mạnh mẽ, ổn định. Ngoài ra các hộ chăn nuôi không lắp đặt được nguồn điện 3 pha thì có thể chạy dễ dàng với đầu nổ để băm thẳng trực tiếp ngoài đồng cỏ.

Máy băm cỏ 3T hiện có giá (T6/2023) là: 36.000.000 VNĐ (lắp motor 5.5kW 3 pha của Điện Cơ Hà Nội) 

4. Máy băm cỏ công nghiệp 4T

Máy Băm cỏ Công nghiệp 4T
Máy Băm cỏ Công nghiệp 4T

Công ty TNHH Bình Minh đã sản xuất và chế tạo Máy Băm cỏ Công nghiệp 4T với hệ thống truyền băng tải, dao găm và búa đập sắc bén giúp băm nhỏ nhanh các các loại cỏ voi, thân cây ngô, ngọn mía,…với năng suất cực cao.

Máy được thiết kế hiện đại và tự động nhờ hệ thống băng truyền tải nguyên liệu. Chỉ cần đặt nguyên liệu lên hệ thống băng truyền, nguyên liệu sẽ được quả lô kẹp kéo tự động đi vào buồng băm.

Buồng làm việc bao gồm 3 dao băm chính sắc bén, cùng 9 búa đập và các cánh đà lớn, đẩy thành phẩm nhanh chóng phun ra cửa xả trên.

Máy có phần cửa xả khá cao, tạo độ phun xa từ 1 – 3m, hoặc xả vào thùng chứa một cách thuận tiện.

Khung máy lớn, chắc chắn, được trang bị thêm hệ thống tay đẩy và bánh xe giúp dễ dàng di chuyển máy.

Buồng làm việc được khóa chặt nhờ 2 khóa siết nằm bên máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy sử dụng động cơ có công suất 7,5 Kw – 11 Kw, nguồn điện sử dụng là 380V, rất phù hợp cho các trang trại chăn nuôi với quy mô vừa và lớn.

Máy băm cỏ 4T hiện có giá (T6/2023) là: 50.500.000 VNĐ (lắp motor 7.5kW 3 pha của Điện Cơ Hà Nội) 

5. Máy băm cỏ công nghiệp 6T

Máy băm cỏ công nghiệp 6T là dòng máy công nghiệp lớn nhất chuyên dụng cho các trang trại quy mô lớn.

Máy đáp ứng được nhu cầu của các trang trại chăn nuôi lớn : bò, dê, ngan, vịt…với năng suất đạt từ 4-5 tấn/h. Máy mang lại hiệu quả chăn nuôi cao, tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu nhân công trong quá trình sản xuất.

Buồng làm việc được cấu tạo bởi 4 dao to dày dặn và 16 búa nghiền, khi các nguyên liệu được đưa vào, hệ thông 4 dao to sẽ làm nhiệm vụ băm nguyên liệu. 16 búa nghiền sẽ băm nhỏ các nguyên liệu trong buồng làm việc

Bộ phần băng tải có nhiệm vị tự động di chuyển đưa nguyên liệu vào buồng làm việc. Tại đây lô cuốn sẽ có nhiệm vụ nghiền và cuốn nguyên liệu và buồng làm việc

Khi các nguyên liệu được băm nhỏ trong buồng làm việc, thành phẩm sẽ được đẩy ra cửa xả kiểu ống. Nắp cửa xả có thể điều chỉnh gập lên gập xuống , chiều chỉnh thành phẩm đấy ra ngoài xa hay gần tùy theo nhu cầu của người sử dụng

Máy băm cỏ 6T hiện có giá (T6/2023) là: 90.000.000 VNĐ (lắp motor 5kW 3 pha của Điện Cơ Hà Nội) 

Ngoài ra công ty còn rất nhiều những dòng máy băm cỏ hiện đại, tiện ích khác đang chờ quý vị khám phá. Mỗi dòng máy băm cỏ đều có ưu điểm riêng phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Bởi vậy quý vị hãy liên hệ hotline để được tư vấn dòng máy phù hợp nhất với giá tốt nhất.

Lưu ý giá báo chỉ đúng ở thời điểm T6/2023 nếu muốn biết giá chính xác hiện tại hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua nút gọi nhé