Máy băm chuối công nghiệp | Bước đột phá trong ngành chăn nuôi

may bam chuoi cong nghiep bam duoc da dang các loai nguyen lieu

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ áp dụng vào thiết bị máy móc, ngành sản xuất chăn nuôi đã có nhiều bước tiến mới góp phần phát triển kinh tế đất nước.

vat nuoi khoe manh nho dinh duong tot

Tại các trang trại chăn nuôi lớn, sự góp sức của máy móc hiện đại là rất cần thiết nhằm đáp ứng nguồn thức ăn đầy đủ dinh dưỡng cho vật nuôi mà nếu chỉ dựa vào sức người thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và nhân công. 

nguon thuc an doi dao

Mới đây, công ty Bình Minh đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy băm chuối công nghiệp có khả năng băm được những cây chuối to khổng lồ giúp sức rất nhiều trong chăn nuôi. Thức ăn cho vật nuôi không chỉ có tinh bột, đạm mà còn cần thêm rau cỏ, bèo, chuối, … để đảm bảo cân đối dinh dưỡng giúp vật nuôi khỏe mạnh và sinh trưởng tốt. 

Máy băm chuối công nghiệp có gì đặc biệt?

Máy băm chuối công nghiệp được thiết kế với nhiều cải tiến hiện đại, sử dụng động cơ với công suất lớn cho năng suất cao. Máy có khả năng băm nhỏ được các nguyên liệu như thân cây chuối, cây ngô, cỏ voi, … chỉ trong một thời gian ngắn cung cấp nguồn thức ăn dồi dào cho vật nuôi.

nguyen lieu và thanh pham

Máy có cấu tạo thông minh, máng nạp nguyên liệu được trang bị hệ thống băng tải gồm 10 củ lăn có độ dài 150cm, rộng 42,5 cm có nhiệm vụ đưa nguyên liệu vào buồng làm việc một cách dễ dàng. Cửa nạp nguyên liệu có đường kính lớn, có thể đưa được cây chuối to có đường kính 28 cm đi qua.

he thong bang tai

Buồng làm việc được bố trí các lưỡi dao sắc bén gồm 4 con dao to và 28 dao nhỏ bằng chất liệu thép rèn chắc chăn, có độ bền cao được quay nhanh liên tục giúp băm nhỏ các nguyên liệu được đưa vào máy. Đặc biệt, máy băm nhỏ được thân cây chuối có đường kính 26 cm chỉ trong thời gian 20 giây.

cua nap nguyen lieu

Ống xả thành phẩm của máy được gắn cửa có thể di chuyển linh động nhằm đáp ứng nhu cầu về độ văng xa của thành phẩm, tiện lợi cho người dùng. Hơn nữa, máy còn có các bánh xe và tay lái giúp thuận tiện cho việc di chuyển.

Lợi ích tuyệt vời của máy băm chuối công nghiệp

Máy Băm chuối công nghiệp thay thế hoàn toàn cho việc băm thái chuối, rau bèo bằng phương pháp thủ công vất vả. Với máy băm chuối công nghiệp, bà con sẽ tiết kiệm được chi phí về nhân công và thời gian làm việc mà lại đạt hiệu quả cao.

cac bo phan cua may bam chuoi cong nghiep

Máy cho năng suất cao, với tốc độ làm việc nhanh chóng, máy có thể băm được 4 tấn nguyên liệu mỗi giờ, có thể cung cấp lượng thức ăn cho hàng ngàn con vật nuôi trong trang trại. 

Máy vận hành bằng nguồn điện 3 pha (380V) và công suất động cơ 5,5 kw nên phù hợp với các trang trại chăn nuôi quy mô lớn hay các cở sở sản xuất, chế biến thức ăn chăn nuôi.

Máy băm chuối công nghiệp của công ty Bình Minh là bước đột phá lớn trong ngành chăn nuôi, đem lại hiệu quả kinh tế cao. 

Để biết thêm chi tiết và xem video chạy thử máy băm chuối công nghiệp, quý khách vui lòng xem tại đây.