Kinh nghiệm chọn mua máy băm cỏ – Cách lựa chọn máy băm cỏ tốt nhất

Máy băm cỏ đa năng luôn là trợ thủ đắc lực của người chăn nuôi gia súc, gia cầm. Nhưng tùy nhu cầu và điều kiện của tường hộ thì sẽ thích hợp sử dụng loại máy khác nhau, nếu không biết cách lựa chọn thì có thể sẽ mua phải dòng máy quá nhỏ không đáp ứng được nhu cầu hoặc quá lớn gây lãng phí. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách lựa chọn máy băm cỏ thích hợp nhất.

I. Lựa chọn theo nhu cầu và quy mô trang trại

Mỗi một trang trại, hộ chăn nuôi lại có quy mô và loại vật nuôi khác nhau. Tùy theo nhu cầu của mình mà quý vị lựa chọn những dòng máy cho năng suất phù hợp.

Đối với những hộ chăn nuôi gia đình thì nên tham khảo các dòng máy dùng điện gia đình 220V. Tránh mua những dòng máy quá lớn điện gia đình không đủ tải, gây lãng phí lại tốn diện tích.

Với những hộ chăn nuôi đa dạng cả gia súc, gia cầm như : bò, lợn, gà, vịt,…thì quý vị nên tham khảo các dòng máy đa năng như máy băm chuối đa năng, máy xay nghiền đa năng, máy băm nghiền đa năng cổ cao, máy băm cỏ nghiền 1T, máy băm nghiền G250.

 

máy băm chuối đa năng
Máy băm chuối đa năng

 

Máy băm cỏ nghiền 1T

 

Máy băm nghiền G250

Với những hộ chỉ chăn nuôi gia súc trâu, bò, dê thì quý vị nên tham khảo các dòng máy chuyên băm cỏ như máy băm cỏ 5TA, máy băm cỏ 6TAmáy băm cỏ 6TA-SP, máy băm cỏ 7TA, máy băm cỏ G250.

Máy băm cỏ 5TA

 

Máy băm cỏ 6TA

 

Máy băm cỏ 6TA-SP

 

may-bam-co-7ta-binh-minh-1
Máy băm cỏ 7TA

 

may-bam-co-g250-kho-may-binh-minh
Máy băm cỏ G250

Đối với những trang trại quy mô lớn thì nên lấy các dòng máy to cho năng suât cao dùng điện 3 pha hoặc dùng đầu nổ như máy băm cỏ 1T, máy băm cỏ 2T, máy băm cỏ 3T, máy băm cỏ 4T, máy băm cỏ 6T, máy băm cỏ G400, máy băm nghiền cỏ.

Máy băm cỏ 1T

 

Máy băm cỏ 2T

 

Máy băm cỏ 3T

 

Máy băm cỏ 4T

Máy băm cỏ 6T

Máy băm cỏ G400

 

Máy băm cỏ nghiền

II. Lựa chọn theo giá thành

Tùy theo điều kiện kinh tế quý vị lựa chọn các dòng máy phù hợp. Bất kỳ ai khi mua một loại thiết bị nào cũng mong muốn mua được sản phẩm giả rẻ. Tuy nhiên không phải sản phẩm giá rẻ nào cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí đâu. Nếu mua mua máy thanh lý hoặc máy giá rẻ chất lượng thấp, sau khi sử dụng một thời gian ngắn đã hỏng hóc phải sửa chữa, thay linh kiện thâm chí không dùng được nữa thì việc mua máy giá rẻ không những không giúp bạn tiết kiệm chi phí mà khiến bạn tốn nhiều thời gian và chi phí hơn. Bởi vậy không chỉ nên chọn máy giá rẻ mà còn phải lựa chọn máy chính hãng tại xưởng

Trên đây là những thông tin bổ ích về kinh nghiệm mua máy băm cỏ và các dòng máy tốt nhất trên thị trường hiện nay.. Chúc quý khách sớm lựa chọn được dòng máy tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.