Chế biến thức ăn thô xanh cho vật nuôi bằng dòng máy băm hiện đại Bình Minh

Các loại máy băm cỏ

Thức ăn thô xanh là nguồn thực phẩm không thể thiếu đối với mọi vật nuôi bao gồm các loại rau xanh, cỏ voi, rau bèo, thân chuối,… Đa phần để cho vật nuôi dễ ăn và dễ tiêu hóa, bà con thường phải trải qua công đoạn băm nhỏ – đây là công đoạn mất khá nhiều thời gian và công sức nhất là đối với những hộ chăn nuôi nhiều. Khi đó, các loại máy băm sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bà con hoàn thành công việc nhanh chóng.

Cỏ voi và rau bèo băm nhỏ

Giới thiệu chung về các dòng máy băm 

Dòng máy băm được nhiều bà con ưa chuộng sử dụng bởi tính hữu ích của nó. Máy có chức năng băm nhỏ các loại nguyên liệu như cỏ voi, rau bèo, thân cây ngô, thân cây chuối nhỏ hoặc lớn tùy từng loại máy băm…. trong thời gian ngắn và cho năng suất cao.

Các loại máy băm cỏ

Với sự trợ giúp của máy móc, bà con sẽ không phải ngồi thái, băm theo kiểu thủ công nữa, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được sức lao động mà năng suất lại cao.

Tất cả các dòng máy băm cỏ, băm chuối đa năng mà chúng tôi sản xuất đều có
giá cả phải chăng, sử dụng nguồn điện 220V nên phù hợp cho mọi hộ gia đình.

Máy băm chuối đa năng

Máy băm chuối đa năng là dòng máy được nhiều bà con tin tưởng sử dụng và hiện là mặt hàng đang bán chạy nhất của công ty chúng tôi. Máy có tính năng ưu việt khiến người sử dụng rất hài lòng. Thân cây chuối là loại thức ăn khó băm vì muốn băm được cần phải trải qua khâu thái lát rồi mới băm được. Máy băm chuối đa năng mà chúng tôi sản xuất có thể giải quyết được khó khăn này của bà con. Máy băm được thân cây chuối đường kính lớn đến 16, 17 cm trong vòng 20 giây mà không cần phải qua khâu thái lát, băm nhỏ được các loại rau bèo, thân cây ngô, cỏ voi, rau, củ quả,…

Máy băm chuối đa năng

Máy được thiết kế bộ dao băm sắc bén gồm 1 dao to 2 lưỡi bằng thép có chức năng thái lát và 14 dao nhỏ bằng inox có nhiệm vụ băm nhỏ.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện220V
Công suất3 kw
Trọng lượng nguyên bộ63 kg

Máy băm cỏ vuông

Sau máy băm chuối đa năng là dòng máy băm cỏ vuông cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng để băm cỏ voi, rau bèo, thân cây ngô, tuy nhiên chỉ băm được những thân cây chuối nhỏ vì công suất của máy dao động từ 0,75 kw, 1,1 kw, 2,2 kw, nhỏ hơn công suất của máy băm chuối đa năng. 

Máy băm cỏ vuông

Máy được thiết kế gồm 1 dao to 2 lưỡi bằng thép rèn sắc bén giúp thái nhanh, băm nhanh nguyên liệu.
Để băm nhỏ chuối, bà con cần đưa chuối vào máy để thái lát trước, sau đó mới cho tiếp vào một lần nữa để băm nhỏ.

Máy băm cỏ tròn và băm cỏ trung toa inox

Máy băm cỏ tròn và băm cỏ trung toa inox là 2 dòng máy băm có công suất nhỏ 0,75 kw (máy băm cỏ tròn), 1,5 kw (máy băm cỏ trung toa inox), thiết kế gọn gàng. Đều có chức năng băm cỏ, băm rau bèo, thân chuối nhỏ,…

Máy băm cỏ tròn và băm cỏ trung toa inox

Máy phù hợp dùng cho các hộ gia đình chăn nuôi nhỏ, nhu cầu sử dụng ít. Sử dụng điện gia đình 220V.

Cũng giống như máy băm cỏ vuông, buồng làm việc của máy được thiết kế 1 dao to 2 lưỡi sắc bén. Khi băm chuối cũng cần phải thái lát qua một lượt sau đó băm nhỏ được. Đối với những thân cây chuối to, bà con cần chẻ ra nhỏ hơn mới băm được vì máy có toa nạp nguyên liệu nhỏ.

Máy băm cỏ trung toa inox có toa nạp nguyên liệu bằng inox nên bền và chống gỉ tốt.

Kết luận : Các loại máy băm hiện nay ngày càng đóng vai trò quan trọng và hỗ trợ đắc lực cho bà con, giúp bà con chăn nuôi nhàn hơn, không mất nhiều công sức. Chỉ cần đầu tư 1 chiếc máy, là có thế sử dụng được lâu dài. Công ty Bình Minh tự hào là địa chỉ cung cấp các loại máy băm uy tín và chất lượng cho bà con trên mọi miền tổ quốc. Bà con quan tâm có thể tham khảo các sản phẩm tại website : /