Top 3 dòng máy băm xơ dừa rẻ nhất giá tại xưởng

Vỏ dừa là một trong những loại “rác thải” bị bỏ đi với số lượng rất lớn sau khi lấy nước và cùi, đặc biệt là ở các tỉnh miền tây với những vườn dừa cực lớn. Thay vì bỏ đi phí phạm chúng được thu gôm về để băm nhỏ cho ra xơ dừa, mụn dừa làm với rất nhiều công dụng khác nhau. Vừa tái chế được rác thải đảm bảo môi trường, vừa tạo ra lợi nhuận kinh tế.

Bởi vậy công ty Bình Minh đã nghiên cứu và chế tạo nhiều loại máy băm xơ dừa từ dòng gia đình tới công nghiệp đáp ứng những nhu cầu khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây là một số loại máy băm xơ dừa gia đình với công suất nhỏ để quý vị tham khảo:

Máy Băm Rơm Dừa 1 Pha

Máy sử dụng động cơ 3.5kw với dòng điện gia đình 220v phù hợp với mọi gia đình.

Năng suất máy đạt từ 150-500kg/h (tùy theo từng loại nguyên liệu) được thiết kế vững chắc , giảm tiếng ồn và độ rung lắc khi vận hành máy , đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy băm rơm dừa 1 pha được thiết kế toa nạp rộng rãi với đường kính khoảng 19 cm , giúp cho việc đưa nguyên liêu vào buồng băm dẽ dàng . Toa nạp được thiết kế với tấm chắn nguyên liệu giúp các nguyên liệu sau khi băm không bị bắn ngược ra ngoài

Buồng làm việc gồm 2 con dao thép 2 lưỡi ,2 cánh đảo và quạt . Khi vận hành cánh đáo sẽ quay đều nguyên liệu trong buồng băm giúp các nguyên liệu được băm đều và nhỏ một cách nhanh chóng. Với thiết kế này ngoài vỏ dừa máy còn có thể băm rơm và bã mía rất tốt.

Rơm và mùn sau khi băm sẽ được cánh quạt trong buồng làm việc thổi bay ra ngoài theo cửa xả . Cửa xả có thể dễ dàng điều chỉnh lên xuống giúp các thành phẩm phun xa gần theo ý muốn

Đặc biệt khi mua máy sẽ được tặng kèm 2 sàng để người sử dụng với những nguyên liệu khác nhau

Máy Băm Xơ Dừa B250

Đây là dòng linh hoạt nhất trong các dòng máy băm xơ dừa khi quý vị có thể lựa chọn máy lắp động cơ 1 pha, 3 pha hay đầu nổ tùy theo điều kiện của mình.

Máy băm xơ dừa B250 cho năng suất từ 200-300 kg/h tùy theo nguyên liệu, động cơ và nguồn điện. Nếu có điện 3 pha thì nên dùng máy lắp động cơ 4 kW 3 pha hoặc không có điện có thể lắp đầu nổ

Các loại máy băm xơ dừa B250

Máy được thiết kế kiểu dáng hiện đại, chắc chắn không chiếm quá nhiều diện tích nơi lắp đặt. Bên phía buly máy còn được thiết kế thêm 1 bánh đà dày dặn, hỗ trợ lực quay mạnh cho máy.

Phần toa nạp được thiết kế dạng đứng, miệng phễu rộng hướng dốc xuống dưới giúp nguyên liệu dễ dàng di chuyển xuống buồng băm.

Hệ thống buồng làm việc được trang bị 4 con dao băm 2 lưỡi dày dặn, được rèn sắc bén được lắp trên trục xoay. Cùng với 2 con dao chữ E được gắn cố định ở 2 đầu buồng băm hoạt động băm nhỏ nguyên liệu. Kết hợp với 1 mặt sàng được lắp ngay phía dưới, giúp sàng lọc và chỉ cho phép các mẩu vụn có kích thước nhỏ tương ứng đi qua, cho thành phẩm đạt độ đồng đều.

Người dùng có thể điều chỉnh kích cỡ của thành phẩm bằng cách lựa chọn thay lắp mặt sàng lắp trong máy.

Phần cửa xả được thiết kế buông thẳng từ buồng làm việc xuống giúp cho nguyên liệu sau khi băm dễ dàng di chuyển ra bên ngoài, không lo bị tắc nghẽn.

 

Máy Băm Xơ Dừa B300

Máy băm xơ dừa B300 được lắp đặt động cơ 3,5 kw, sử dụng nguồn điện 220V 1 pha, đạt năng suất từ 200-250kg/giờ, thích hợp với mọi hộ gia đình.

Thiết kế với kiểu dáng hiện đại, khung máy chắc chắn  giúp giảm thiểu rung lắc và tiếng ồn trong quá trình máy hoạt động. Máy được lắp đặt hệ thống bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy.

Được trang bị hệ thống dao băm gồm 4 dao băm băm phụ dày 8 ly cùng 3 dao băm 2 lưỡi chính dày 8 ly và 2 dao kê cố định dài 24cm. Dao băm có độ bền cao, chống mài mòn tốt, làm giảm quá trình bị hao mòn trong quá trình sử dụng.

Kết hợp với 1 mặt sàng được gắn ngay dưới hệ thống băm giúp sàng lọc và chỉ cho phép các mẩu vụn có kích thước nhỏ tương ứng đi qua, cho thành phẩm đồng đều. Kích thước mặt sàng bao gồm: sàng 10ly, 12ly và 16ly.

Mặt sàng
Mặt sàng

Phần toa nạp nguyên liệu được thiết kế dạng phễu to rộng, giúp cho việc đưa nguyên liệu vào buồng băm một cách dễ dàng.

Phần cửa xả được thiết kế buông thẳng từ buồng làm việc xuống giúp cho nguyên liệu sau khi băm dễ dàng di chuyển ra bên ngoài, không lo bị tắc nghẽn.

Công tắc aptomat được lắp trên thân máy đảm bảo an toàn cho người dùng. Việc lắp aptomat còn giúp bảo vệ mạch điện, ngăn các trường hợp quá tải, ngắt mạch, sụt áp, chống giật đảm bảo an toàn cho người dùng

Nếu có điện 3 pha thì nên dùng máy lắp động cơ 5.5kW 3 pha hoặc không có điện có thể lắp đầu nổ .

Với máy băm xơ dừa của công ty Bình Minh quý vị có thể dễ dàng xử lý các loại vỏ dừa tươi, vỏ dừa khô thành xơ mùn dừa để:

  • Làm giá thể trồng cây, trồng lan, trồng nấm
  • Làm đệm lót chuồng sinh học
  • Làm thành những sản phẩm thủ công như: túi, ví, thảm, cốc…(sản phẩm được làm từ mùn dừa vừa có tính thẩm mỹ cao vừa góp phần bảo vệ môi trường)

Từ đó giúp quý vị giải phóng mặt bằng, tăng lợi nhuận kinh tế cao với chi phí đầu tư thấp nhất. Mong rằng quý vị có thể lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp và kinh doanh thành công.