Máy vặt lông gà, vịt | Một hướng đi mới trong kinh doanh

máy vặt lông gà vịt

Từ trước đến nay, mỗi khi thịt gà hay vịt, ngan chúng ta đều quen với việc vặt lông thủ công bằng tay. Nếu chỉ vặt với số lượng ít 1 -2 con phục vụ nhu cầu sử dụng gia đình thì không có gì đáng nói.

Nhưng nếu là các cơ sở chuyên cung cấp thịt gia cầm hay dịch vụ vặt lông gà, lông vịt thuê thì vặt lông thủ công lại không thể đáp ứng được.

Giờ đây với sự hỗ trợ của Máy vặt lông gà, vịt Bình Minh, quý khách hàng lại có thêm một sự lựa chọn mới trong kinh doanh, trong vòng 1 giờ đồng hồ, máy có thể vặt sạch lông của 60 – 120 con gà vịt tùy loại.

máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà và những ưu điểm nổi bật

Máy cho năng suất cao – tiết kiệm thời gian và công sức

Máy vặt lông gà Bình Minh có thể vặt sạch lông 1 -2 con gà trong thời gian chưa đầy 1 phút, tỷ lệ vặt sạch 95 – 97 %. Như vậy năng suất 1 giờ là 60 – 120 con. Vặt nhanh, sạch mà không làm trầy xước, gãy hay giập mỏ.

ưu điểm máy vặt lông gà vịt

Về vấn đề lợi nhuận, nhiều người sử dụng máy vặt lông gà vịt đã kiếm được bạc triệu mỗi ngày. Bình thường giá vặt lông mỗi con gà, vịt là 15.000 – 20.000 đồng/con. Nếu sử dụng máy vặt lông gà, vịt thuê bà con có thể thu được 1.500.000 – 2.000.000 đồng mỗi ngày. Chắc chắn sẽ hơn việc vặt thủ công bằng tay, một ngày chỉ được 15 – 20 con và phải mất thêm chi phí thuê nhân công. Với máy vặt lông gà, vịt của chúng tôi, bà con chỉ cần đun nước sôi, để ở nhiệt độ thích hợp sau đó nhúng gà, vịt trong thời gian ngắn rồi cho vào máy. Chỉ mất chưa đầy 1 phút máy đã xử lý xong 1 – 2 con gà, vịt. Phần lông sau khi vặt được xả trôi ra ngoài thông qua hệ thống máng xả thiết kế phía dưới của máy.

Thiết kế hiện đại, bền đẹp, chất liệu cao cấp

Hiện nay, trên thị trường thường bị trà trộn không ít những loại máy của Trung Quốc nên bà con cần tinh ý lựa chọn máy vặt lông gà, vịt tại các địa chỉ cung cấp hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà vịt của chúng tôi, được thiết kế chất liệu bằng inox nên bền và chống gỉ tốt khi thường xuyên phải tiếp xúc với nước, các loại lồng vặt có kích thước đa dạng fi 50 (động cơ 1,1 kw) – fi 55 (động cơ 1,5 kw) – fi 60 (động cơ 2,2 kw) tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lồng vặt được thiết kế nhiều núm cao su chất lượng đảm bảo có độ đàn hồi cao, chất lượng khác hẳn với núm cao su bằng chất liệu nhựa tổng hợp nên khắc phục được nhược điểm của những loại máy vặt lông gà, vịt khác đó là tình trạng gãy mỏ, gãy cánh, giập thịt,…

núm cao su độ đàn cao

Những lưu ý khi sử dụng máy vặt lông gà, vịt

Để sử dụng máy vặt lông gà, vịt cho hiệu quả cao nhất, bà con cần lưu ý đến một số điểm sau:

  • Không nhúng gà, vịt trong thời gian quá lâu, cần phải nhúng đều tất cả các bộ phận của con vật để vặt lông dễ dàng hơn
  • Sau khi vặt xong cần lấy ngay con vật ra khỏi máy tránh trường hợp để máy chạy quá lâu khiến gà, vịt bị cọ xát nhiều với các núm cao su làm giập thịt và tróc da
  • Thay núm cao su khi cần thiết: Núm cao su sau một thời gian sử dụng ( từ 6 tháng đến 1 năm) thường bị bào mòn nên người dùng cần phải kiểm tra và thay thế để không bị ảnh hưởng đến chất lượng của gà vịt sau khi vặt bằng máy.
  • Cần vệ sinh máy trước và sau khi sử dụng

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi hy vọng với sự hỗ trợ của máy vặt lông gà vịt, bà con sẽ thuận tiện hơn trong kinh doanh và thu được lợi nhuận cao. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất máy, công ty Bình Minh chúng tôi tự hào là cơ sở cung cấp máy vặt lông gà vịt chính hãng, chất lượng đảm bảo. Bà con quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây