5 lí do bạn nên mua máy sấy thực phẩm đa năng?

Sản phẩm sấy

Từ xưa tới nay thực phẩm sấy khô vẫn luôn được ưa chuộng như một thói quen, sở thích của nhiều người và ngày càng được săn đón. Nếu như trước đây, việc sản xuất thực phẩm khô mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả lại thấp bằng cách phơi nắng trực tiếp, thì giờ đây, các doanh nghiệp đã có những sự lựa chọn dễ dàng và tối ưu hơn, chính là máy sấy thực phẩm đa năng.

Bạn đang muốn kinh doanh các sản phẩm sấy khô, dược liệu, hoa quả…?

Bạn đang có cơ sở sản xuất thực phẩm sấy khô và muốn sản phẩm sấy đạt chất lượng cao, hương vị vẫn như ban đầu. Vậy hãy đầu tư ngay một máy sấy thực phẩm đa năng Bình Minh!

Các loại máy sấy
Các loại máy sấy thực phẩm đa năng

Tiết kiệm chi phí nhân công

Phơi thực phẩm, nông sản như một cách bảo quản hữu hiệu đã có từ bao đời nay. Thế nhưng việc phơi thủ công phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, bạn lại cần có diện tích rộng và người theo dõi thường xuyên. Làm bạn phải mất nhiều thời gian và công sức, tốn nhiều chi phí nhân công lại không thể cho năng suất ổn định.

Và thay thế cho sự vất vả ấy là chiếc máy sấy thực phẩm đa năng. Các khay sấy chồng lên nhau giúp bạn tiết kiệm diện tích và có thể đặt máy ở bất cứ không gian nào.

Tiết kiệm thời gian, cho năng suất cao

Do phơi sấy nhanh khô hay không còn tùy vào lượng nhiệt của mặt trời nên bạn không thể kiểm soát được. Ví như lúa phải phơi 2 – 3 nắng mới đạt nhưng thời tiết nắng mưa thất thường, bạn không thể kiểm soát.Với máy sấy thực phẩm đa năng, một mẻ sấy chỉ trong vòng mấy giờ đồng hồ tùy nguyên liệu. Máy có thể cho năng suất từ 80 – 100 kg/mẻ.

Chất lượng thành phẩm cao, đồng đều

Máy sấy thực phẩm có hệ thống tiêu thụ nhiệt gồm 8 thanh nhiệt chữ U (mỗi thanh có công suất 800W) 8 thanh nhiệt chữ U được chia thành 4 hộp nhiệt, mỗi hộp 2 thanh. Đi theo 4 hộp nhiệt là hệ thống quạt đối lưu.Với việc cải tiến 4 quạt đối lưu sẽ được nối trực tiếp vào 4 hộp nhiệt, nhiệt sẽ được thổi nhanh xuống các rãnh nhiệt và tỏa đều vào các khay làm cho các nguyên liệu được sấy đều hơn

Do đó mà sản phẩm cuối cùng khi ra lò đều có chất lượng được đồng đều như nhau, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng về hình thức và cả chất lượng các thực phẩm sấy khô, giữ giá trị sản phẩm hơn.

Sản phẩm sau khi sấy
Sản phẩm sau khi sấy

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Khoang làm việc và các khay sấy được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox. Với máy sấy thực phẩm đa năng, các nguyên liệu được làm sạch rồi cho vào khay đem sấy. Sấy xong đem đóng gói – quy trình khép kín và hạn chế sự can thiệp bên ngoài, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giúp chính người tiêu dùng tin tưởng và yên tâm hơn khi đặt hàng của bạn.

Khay máy sấy inox 10 khay gia đình
Khay máy sấy thực phẩm đa năng

Sử dụng tiện lợi, dễ dàng

Máy được trang bị bảng điều khiển thông minh bao gồm : công tắc nguồn, đèn báo, đồng hồ hẹn giờ, đồng hồ điều chỉnh nhiệt , sấy chính, sấy phụ. Máy hoạt động tự động, chỉ cần cài đặt thời gian và nhiệt độ, bạn có thể rảnh tay làm việc khác.

Bảng điều khiển máy sấy inox 10 khay gia đình
Bảng điều khiển máy sấy thực phẩm đa năng

Với 5 lý do trên, bạn có thể thấy việc dùng thiết bị sấy thực phẩm đa năng là rất cần thiết. Để chọn mua máy sấy thực phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành phải chăng, bạn có thể đến với Kho máy Bình Minh. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng máy nông nghiệp, chế biến thực phẩm với chính sách bảo hành và hỗ trợ kĩ thuật tốt nhất. Gọi ngay số hotline: 0946.24.9955 – 0943.47.9955  để được tư vấn chi tiết về máy nhé!